Travel Update :

มูนไรซ์ วิลล่า (Moonrise Villa)

มูนไรซ์ วิลล่า (Moonrise Villa)

Moonrise Villa ที่พักสุดแสนสบายตกแต่งในสไตล์ Loft มาพร้อมบรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ใกล้ริมชายหาดทุ่งวัวแล่น ในจังหวัดชุมพร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี ผ่อนคลายไปด้วยร่มไม้และสวนสวยที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรถยนต์เช่า รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Moonrise Villa ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน และ ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าและสวนสวย สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด กิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมดำน้ำตื้น/ดำน้ำลึก หรือ ล่องเรือตกปลา อีกทั้งยังมีจักรยานเช่า บริการอาหารเช้าแสนอร่อย รวมไปถึงอาหารไทยท้องถิ่น อาหารตะวันตก และอาหารทะเลสดๆ สั่งตรงจากเรือประมง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์, หาดทรายรี, ชุมพร ไนต์พลาซ่า และ วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/MoonriseVilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099 358 5451
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัด อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Moonrise Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: