Travel Update :

โรงแรมเซนนิค (ZENNIQ)

โรงแรมเซนนิค (ZENNIQ)

ZENNIQ โรงแรมทันสมัยโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ตั้งอยู่ในย่านฝั่งธนบุรีในกรุงเทพฯ ใกล้กับวัดอรุณ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง อีกทั้งยังห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิประมาณ 28 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเรียบหรูและมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ลิฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     ZENNIQ ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และ ห้องสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง หรูหราด้วยการตกแต่งดีไซน์ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศดีๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น รวมไปถึงยังมีบริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์วงเวียนใหญ่, วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร, ศาลหลักเมือง, ภูเขาทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.zenniq.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 466 4999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : ZENNIQ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: