Travel Update :

สราสินี ออล สวีท (Sarasinee All Suites)

สราสินี ออล สวีท (Sarasinee All Suites)

Sarasinee All Suites เป็นอีกหนึ่งโรงแรมทันสมัยที่มาพร้อมความสะดวกสบายอย่างครบครัน ในย่านฝั่งธนบุรี ของกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้สถานีไฟฟ้าบีทีเอสธนบุรี รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการผู้ช่วยส่วนตัว ลิฟต์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sarasinee All Suites ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพรีเมียร์, ห้อง Panorama Suite, ห้องพลีแซนท์สวีท, ห้อง Trio Panorama Suite เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรู พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi บางห้องมีพื้นที่รับประทานอาหาร ครัวขนาดกะทัดรัด พร้อมตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด รวมไปถึงบริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายตลอดวัน อีกทั้งยังมีบริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีดอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเดอะแจมแฟคทอรี่, สะพานตากสิน, วัดยานนาวา และ ศูนย์การค้ามาบุญครอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sarasineebangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 861 3411
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Sarasinee All Suites

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: