Travel Update :

แอดไมร์ ธนบุรี โฮเทล (Admire Thonburi Hotel)

แอดไมร์ ธนบุรี โฮเทล (Admire Thonburi Hotel)

Admire Thonburi Hotel ที่พักมีสไตล์บรรยากาศแสนอบอุ่น ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเขตธนบุรี กรุงเทพฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสวงเวียนใหญ่ และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Admire Thonburi Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ และ ห้องควีนพร้อมระเบียงส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งชมภาพยนตร์ อ่านหนังสือ นั่งเล่นพูดคุย รวมไปถึงบริการอาหารเช้าและอาหารตามสั่งแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ยังมีบริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว, ศูนย์ธุรกิจ, บริการนวดผ่อนคลาย และ บริการแม่บ้านทำความสะอาด/ซักรีด เป็นต้น อีกทั้งท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระบรมมหาราชวัง, วัดอรุณ, ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค และ ตลาดวงเวียนใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AdmireThonburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099 223 3995
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Admire Thonburi Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: