Travel Update :

บ้านลานตา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Laanta Resort & Spa)

บ้านลานตา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Laanta Resort & Spa)

Baan Laanta Resort & Spa ที่พักบรรยากาศส่วนตัวมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลสีฟ้าใส ตั้งอยู่บริเวณอ่าวกันเตียง ในจังหวัดกระบี่ บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนท้องถิ่น หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบที่พักให้ออกมาในแนวไทยร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการผู้ช่วยส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Laanta Resort & Spa ให้บริการห้องพักสวยในรูปแบบบังกะโลส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ บังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวสระว่ายน้ำ และ บังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวทะเล ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูในสไตล์ไทยร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายอย่างเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและอากาศที่แสนสดชื่น พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี่จักรยาน และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด รวมไปถึงบริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ และของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติ, หาดหินงาม, หาดโตนด และ สังกะอู้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanlaanta.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0)75 665 091
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Baan Laanta Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: