Travel Update :

นภัทรพร รีสอร์ท (Naphatphorn Resort)

นภัทรพร รีสอร์ท (Naphatphorn Resort)

Naphatphorn Resort ที่พักริมน้ำที่มาพร้อมบรรยากาศดีดี๊ เหมาะกับการลั๊ลลาเป็นที่สุด ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในบ้านท่าทองมน อำเภอศรีสวัสดิ กาญจนบุรี ใกล้กับน้ำตกเอราวัณ บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ป่าไม้ และสายน้ำ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Naphatphorn Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ บังกะโลพร้อมวิวแม่น้ำ, บังกะโลสำหรับครอบครัวพร้อมวิวแม่น้ำ, ห้องเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว และ แพพักเตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยแมกไม้ใบหญ้าและวิวทิวทัศน์อันงดงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นและสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆ ได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ ตกปลา หรือ คาราโอเกะ อีกทั้งยังมีครัวส่วนกลาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกเช่นกัน และท่านจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มสดชื่น ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขื่อนศรีนครินทร์, อุทยานประวัติศาสตร์ สงคราม 9 ทัพ, น้ำตกไทรโยคน้อย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/naphat.j/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099-236-2361
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Naphatphorn Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: