Travel Update :

ไลค์ สุขุมวิท 16 (Like Sukhumvit 16)

ไลค์ สุขุมวิท 16 (Like Sukhumvit 16)

Like Sukhumvit 16 โรงแรมทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศแสนโคซี่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เพียง 300 เมตร อีกทั้งยังสะดวกสบายแวดล้อมไปด้วยคาเฟ่เก๋ๆ และร้านอาหารชื่อดังอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการผู้ช่วยส่วนตัว ลิฟต์ ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Like Sukhumvit 16 ให้บริการห้องพักสุดเนี๊ยบหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสวีทแบบสองห้องนอน, ห้องสุพีเรียร์ และ ห้องดีลักซ์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ครัวขนาดกะทัดรัดพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการรูมเซอร์วิส บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด อีกทั้งท่านยังสามารถออกไปเลือกชิมเลือกช็อปอาหารและสินค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เนื่องจากละแวกที่พักรายล้อมไปด้วยซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร และตลาด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนเบญจกิตติ, ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และ โฟลว์ เฮาส์ กรุงเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.likes16.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 925 2589
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัย บริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Like Sukhumvit 16

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: