Travel Update :

บ้านริมอ่าว (Baan Rim Ao)

บ้านริมอ่าว (Baan Rim Ao)

Baan Rim Ao ที่พักหรูตั้งอยู่ริมน้ำคลองบางสระเก้า ในเกาะเสม็ดงาม จ.จันทบุรี มาพร้อมบรรยากาศดีๆ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส อีกทั้งการออกแบบดีไซน์ยังดูดีมีสไตล์ หรูหราทั้งภายในและภายนอก เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่ต้องการการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Baan Rim Ao ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่/เตียงแฝด พร้อมระเบียงส่วนตัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่/เตียงแฝด พร้อมวิวทะเล และห้องพิเศษเตียงคิงไซส์ พร้อมอ่างสปา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยสวนสวยและวิวทิวทัศน์อันงดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายอย่างเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่รายล้อมทั่วบริเวณที่พัก ได้สูดโอโซนบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือแคนู ตกปลา ขี่จักรยาน หรือ คาราโอเกะ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย อ่างจากุซซี่ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทยท้องถิ่น อาหารทะเลสดๆ สั่งตรงจากเรือประมง พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างโอเอซิส ซีเวิลด์, วนอุทยานแห่งชาติแหลมสิงห์, อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baanrimao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 575 8339
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Baan Rim Ao

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: