Travel Update :

137 พิลล่า สวีท แบงคอก (137 Pillars Suites Bangkok)

137 พิลล่า สวีท แบงคอก (137 Pillars Suites Bangkok)

137 Pillars Suites Bangkok โรงแรมหรู ตั้งตระหง่านอยู่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ และยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี หรูหราทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาพร้อมบริการระดับโลกรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส บริการผู้ช่วยส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย


     137 Pillars Suites Bangkok ให้บริการห้องพักหรูสุดส่วนตัว ที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของเมืองหลวง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสุโขทัยสวีท, ห้องอยุธยาสวีท, ห้องรัตนโกสินทร์สวีท และ ห้องธนบุรีสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักหรูหราโอ่อ่า ตกแต่งอย่างพิถีพิถันประณีต พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ชั้นเลิศ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ดุจดั่งเซเลป อาทิเช่น บริการห้องอาหารและบาร์ ที่เสริฟอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยม เช่นไวน์นำเข้าและซิกเนเจอร์ค๊อกเทลแสนอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศหรูหราที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของโรงแรมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาครบวงจร ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมมินิกอล์ฟ และ สนามเทนนิส เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, เดอะ 49 เทอเรซ และ ศาลหลักเมือง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.137pillarsbangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 079 7000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศสุดส่วนตัว อาหารและบริการดีเลิศCredit Photo By : 137 Pillars Suites Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: