Travel Update :

ดิ แอทธินี อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น โฮเต็ล กรุงเทพฯ (The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel Bangkok)

ดิ แอทธินี อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น โฮเต็ล กรุงเทพฯ (The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel Bangkok)

The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel Bangkok เป็นอีกหนึ่งโรงแรมหรูสุด Hi-End ตั้งโดดเด่นอยู่บริเวณถนนวิทยุ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจการค้า และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้สมบรูณ์แบบทั้งด้านการออกแบบดีไซน์ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ และการบริการระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส บริการผู้ช่วยส่วนตัว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel Bangkok ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมมุมมองสุดปังของเมือง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้อง Athenee Room, ห้อง Athenee Prestige Room, ห้องรอยัลคลับ, ห้องรอยัลคลับสวีท และ ห้องสวีทสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักหรูหราโอ่อ่า ตกแต่งอย่างเลิศเลอมีระดับในสไตล์ไทยโคโลเนีย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ได้เพลิดเพลินไปกับการบริการชั้นยอดและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศจากที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาครบวงจร ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม รวมไปถึงคอร์สเรียนโยคะ/มวยไทย/ทำอาหาร บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง และเต็มอิ่มไปกับห้องอาหารถึง 8 แห่งในที่พัก ที่บริการอาหารฝรั่งเศส อาหารจีน อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และบุฟเฟต์นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยม ซิกเนเจอร์ค็อกเทล และไวน์ชั้นเลิศอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสุดว้าวพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, พระบรมมหาราชวัง, ภูเขาทอง และ วัดอรุณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.theatheneehotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 650 8800
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศสุดส่วนตัว อาหารและบริการดีเลิศCredit Photo By : The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: