Travel Update :

เดอะ สยาม (The Siam)

เดอะ สยาม (The Siam)

The Siam โรงแรมหรูสุดจะพราว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยสไตล์บูติคสุดไฮเอนด์ มาพร้อมการบริการระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส บริการผู้ช่วยส่วนตัว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     The Siam ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Siam Suite, Mae Nam Suite, ห้องสวีท วิวแม่น้ำ และ พลูวิลลา พร้อมวิวแม่น้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยสวนสวยและวิวทิวทัศน์อันงดงาม ภายในห้องพักหรูหราโอ่อ่า ตกแต่งอย่างมีรสนิยม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศสุดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศจากที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาครบวงจร ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม รวมไปถึงบริการสักยันต์ (SAK YANT TATTOOS) บริการห้องอาหารชลไทยที่ตั้งอยู่ภายในกลุ่มของเรือนไทยไม้สัก 3 หลัง เสริฟอาหารไทยรสเลิศที่หาชิมยาก และยังมี Deco Bar&Bistro เสริฟอาหารนานาชาติ เครื่องดื่มค็อกเทลและไวน์ชั้นเลิศหลากประเภท ในบรรยากาศแบบแจ๊สพร้อมการตกแต่งในโทนดำและขาวสุดเนี๊ยบ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระที่นั่งวิมานเมฆ, หอสมุดแห่งชาติไทย, พระที่นั่งอนันตสมาคม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thesiamhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 206 6999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศสุดส่วนตัว อาหารและบริการดีเลิศCredit Photo By : The Siam

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: