Travel Update :

ไอแรบบิท โฮเทล (iRabbit Hotel)

ไอแรบบิท โฮเทล (iRabbit Hotel)

iRabbit Hotel บูทีคโฮเทล กลางใจเมืองจังหวัดปราจีนบุรี มาพร้อมสโลแกนสะอาด สะดวก สบาย ปลอดภัย และคุ้มค่า ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างทันสมัย บรรยากาศภายในน่ารักสดใสด้วยการเลือกใช้โทนสีและโลโก้กระต่ายน้อย อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร ลิฟต์ ที่จอดรถ และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     IRabbit Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์/เตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์สำหรับสามท่าน และ ห้องคิงพร้อมวิวสวน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารักสดใส มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ บริการแม่บ้านทำความสะอาด/ซักรีด และบริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างดาษดา แกลลอรี่, พิพิธภัณฑ์อยู่สุขสุวรรณ, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.irabbithotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 824 2424
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : IRabbit Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: