Travel Update :

เดอะ บลู เพิร์ล กะตะ ภูเก็ต (The Blue Pearl Kata Phuket)

เดอะ บลู เพิร์ล กะตะ ภูเก็ต (The Blue Pearl Kata Phuket)

The Blue Pearl Kata Phuket ที่พักสุดชิคมาพร้อมบรรยากาศโคซี่ ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดกะรน และห่างจากวัดพระใหญ่เพียง 800 เมตร ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ เลือกใช้โทนสีฟ้าขาวเป็นหลัก จัดวางเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งได้อย่างน่ารัก อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     The Blue Pearl Kata Phuket ให้บริการห้องพักแสนน่ารักหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่/เตียงแฝด และ ห้องสำหรับครอบครัวแบบ 2 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารักน่านอน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนนุ่มๆ พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านค้าในสถานที่ รวมไปถึง Terapin Restaurant ห้องอาหารสุดเก๋ที่เสริฟทั้งอาหารไทย เอเชีย ยุโรป รวมไปถึงเครื่องดื่มสดชื่นและของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างจุดชมวิวกะตะ, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, สนามมวยป่าตอง และ วัดสุวรรณคีรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thebluepearlkataphuket.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 551 1960
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : The Blue Pearl Kata Phuket

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: