Travel Update :

ภูธารทรี รีสอร์ท (Phutarntree Resort)

ภูธารทรี รีสอร์ท (Phutarntree Resort)

Phutarntree Resort รีสอร์ทสไตล์ Cabin ผสมผสานการดีไซน์ในแบบล้านนาร่วมสมัย แทรกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและป่าไม้อันสมบรูณ์ในตำบลบ้านปง จ.เชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย รายล้อมไปด้วยความเขียวขจีของแมกไม้น้อยใหญ่และภูเขา อีกทั้งยังมีลำธารที่ไหลผ่านตลอดแนวที่พักอีกเช่นกัน ท่านจะได้รับความสะดวกสบายทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ รีสอร์ทแห่งนี้ เช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Phutarntree Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสแตนดาร์ดทวิน, ห้องแฟมิลี่สวีท 2 ห้องนอน พร้อมวิวภูเขา, ห้องสวีท พร้อมวิวภูเขา และ ดีลักซ์วิลล่า ติดภูเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนวิเศษ มาพร้อมบรรยากาศสงบร่มรื่น สร้างความรู้สึกผ่อนคลายให้ตลอดการเข้าพัก ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งชื่นชมวิวทิวทัศน์โดยรอบอย่างเพลิดเพลิน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนนุ่มๆ พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีทั่วบริเวณที่พักและสวนสตอเบอร์รี่สีสันสดใส อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ปิกนิกพร้อมเตาย่างบาร์บีคิว สวนหย่อม สนามเด็กเล่น รวมไปถึงกิจกรรมเก็บสตอเบอรี่ ณ ไร่ภูธาร พร้อมการเรียนรู้การทำสตอเบอรี่เมนูต่างๆ กิจกรรมแคมป์ไฟ ขับ ATV off road และอื่นๆอีกมากมาย​ ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้อิ่มอร่อยกับเมนูเพื่อสุขภาพ อาหารไทยฟิวชั่น พร้อมเครื่องดื่มสดชื่นและของว่างจานพิเศษ ในบรรยากาศดีๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟาร์มช้างภัทร, อุทยานแห่งชาติออบขาน, สวนน้ำแกรนด์แคนยอน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.phutarntree.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 340 4422
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Phutarntree Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: