Travel Update :

ฮัม โฮสเทล แอนด์ คุ๊กกิ้งคลับ (Hom hostel & Cooking club)

ฮัม โฮสเทล แอนด์ คุ๊กกิ้งคลับ (Hom hostel & Cooking club)

Hom hostel & Cooking club โฮสเทลมีสไตล์มาพร้อมคุ๊กกิ้ง คลับแสนอบอุ่น ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 3 ใกล้รถไฟฟ้าเพลินจิต และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช็อปปิ้ง สถานบันเทิง รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกด้วยเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ในแนวบูติต วินเทจ โมเดิร์น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องอาหาร บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hom hostel & Cooking club ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมารตฐานเตียงคิงไซส์, ห้องพักสำหรับครอบครัว, ห้องพักรวมชายหญิง 10 เตียง และ ห้องพักรวมสำหรับผู้หญิง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ทันสมัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนอบอุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่อาบแดด สปาและบริการนวด ลิฟต์ ห้องสมุด ห้องเกมส์ ร้านของที่ระลึก รวมไปถึงบริการทำความสะอาด/ซักรีด และ ครัวส่วนกลาง ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังจะได้เรียนรู้วิธีทำอาหารคาวหวาน รวมไปถึงเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลายจากเชฟมากฝีมือ ในบรรยากาศสบายๆ ที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเอง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอาหรับสตรีท, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่, ซอยคาวบอย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.homcookinghostel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 307 3960
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Hom hostel & Cooking club

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: