Travel Update :

ช้างแก้ว รีสอร์ท เชียงใหม่ (ChangKaew Resort ChiangMai)

ช้างแก้ว รีสอร์ท เชียงใหม่ (ChangKaew Resort ChiangMai)

ChangKaew Resort ChiangMai รีสอร์ทสไตล์บูติค ล้านนา ตั้งในดอยสะเก็ด อำเภอสันกำแพง จ.เชียงใหม่ การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสบาย รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ท้องถิ่นนานาชนิดและสวนผักออร์แกนิก เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการับส่งถึงสนามบิน บริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     ChangKaew Resort ChiangMai ให้บริการห้องพักสวยจำนวน 10 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้อง Standard Room with shared Bathroom และ Deluxe Double Room with River View ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างปราณีตร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับแมกไม้ใบหญ้าที่แสนร่มรื่น พร้อมสูดอากาศดีๆ ยามเช้าอันสดชื่น และเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สนามเด็กเล่น บริการห้องประชุม บริการอาหารเช้าแสนอร่อย และอาหารรสเลิศอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี ของว่างจานพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้รถรับส่งในพื้นที่ฟรี บริการทำความสะอาด/ซักรีด อีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค, ศูนย์หัตถกรรมร่มบ่อสร้าง, วัดพระธาตุดอยสะเก็ด, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเชียงใหม่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/changkaewresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 374 6024
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : ChangKaew Resort ChiangMai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: