Travel Update :

จันตรา คีรี ชาเลต์ (Chantra Khiri Chalet)

จันตรา คีรี ชาเลต์ (Chantra Khiri Chalet)

Chantra Khiri Chalet ที่พักหรูตั้งโดดเด่นอยู่ในหางดง-สะเมิง จ.เชียงใหม่ หรูหราร่วมสมัยด้วยสไตล์ไทยล้านนา มาพร้อมวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามาของทิวเขา ป่าไม้ และธรรมชาติอันงดงาม สมบรูณ์แบบในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการจัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Chantra Khiri Chalet ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสตูดิโอ, จันทรา คีรี สวีท, ดีลักซ์ สวีท, นภา สวีท, วิลลาส่วนตัว และ พูลวิลลา สวีท สำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนวิเศษ เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างพิถีพิถันงดงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวภูเขา พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด สวนหย่อม รวมไปถึงบริการคอนเซียร์จ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการอาหารไทยท้องถิ่น อาหารตะวันตกรสเยี่ยม รวมไปถึงเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างดอยสุเทพ, อุทยานหลวงราชพฤกษ์, แกรนด์ แคนยอน เชียงใหม่ และ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.chantrakhirichalet.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 802 0666
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศงดงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Chantra Khiri Chalet

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: