Travel Update :

ยูไนเต็ด เรซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพฯ (United Residence Ekamai Bangkok)

ยูไนเต็ด เรซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพฯ (United Residence Ekamai Bangkok)

United Residence Ekamai Bangkok เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรูตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายของกรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานบันเทิง รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย และยังห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเอกมัยโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับท่านไม่ว่าจะเป็นด้านบริการหรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถปลอดภัยในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของ และอื่นๆ อีกมากมาย


     United Residence Ekamai Bangkok ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 42 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สตูดิโอ (Studio) ห้องสตูดิโอ สวีท, ห้องสวีทขนาด 1 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวิวเมืองอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร ครัว ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อมลอยฟ้า ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์การออกกำลังที่ทันสมัย ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ สแน็กบาร์ และอาหารเช้าในห้องพัก ไม่เพียงเท่านี้ยังมีบริการทำความสะอาด ซักรีด บริการรถ/จักรยานเช่า อีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเดอะคอมมอนส์, 9:53 อาร์ตมอลล์ และ ซีนสเปซ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.unitedresidence.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 170 0009
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : United Residence Ekamai Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: