Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท (Moracea by Khao Lak Resort)

Moracea by Khao Lak Resort รีสอร์ทหรูตั้งตระหง่านอยู่บนเนินของเขาหลัก จังหวัดพังงา ที่พักแห่งนี้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับท่านไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายและการบริการขั้นสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Moracea by Khao Lak Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าสุดหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ วิวสวน/Pool Side, ห้องแกรนด์ ดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ ริมชายหาด, ซูพีเรียร์ บังกะโล, พลู สวีท วิลล่า และ วิลล่า พลู วิว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว รายล้อมด้วยพรรณไม้เขตร้อนและทัศนียภาพอันงดงาม ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีหรูหรามีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเล เดินเล่นหรือนอนอาบแดดบนชายหาดส่วนตัวอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม ห้องเกมส์ ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงกีฬาสนุกเกอร์ คิดส์คลับพร้อมบริการพี่เลี้ยงเด็ก ไม่เพียงเท่านี้ห้องอาหาร Chaba ให้บริการอาหารไทยรสเลิศในบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาด ในขณะที่ ห้องอาหาร Kumpun ให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารทะเลสดๆ ที่สั่งตรงจากเรือประมงอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกสายรุ้ง, อนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.moraceakhaolakresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 428 111
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Moracea by Khao Lak Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท (Moracea by Khao Lak Resort)

มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท (Moracea by Khao Lak Resort)

มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ตั้งอยู่บริเวณหาดเขาหลัก ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินภูเก็ตประมาณ 45 นาที รีสอร์ทออกแบบอย่างสวยงาม พิถีพิถันในรายละเอียด

อ่าน 1,444 คน SHARE ความคิดเห็น
บ้านพังงา (Baan Phangnga)

บ้านพังงา (Baan Phangnga)

Baan Phangnga เกสท์เฮาส์เปิดใหม่กลางใจเมืองจังหวัดพังงา ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ

อ่าน 404 คน SHARE ความคิดเห็น
จุดชมวิวเสม็ดนางชี แหล่งท่องเที่ยวใหม่ จ.พังงา

จุดชมวิวเสม็ดนางชี แหล่งท่องเที่ยวใหม่ จ.พังงา

เปิดตัวแรง จุดชมวิวเสม็ดนางชี แหล่งท่องเที่ยวใหม่ จ.พังงา เพียง 15 วัน มีนักท่องเที่ยวแห่ชมบรรยากาศกันจน ล้น!!!

อ่าน 5,226 คน SHARE ความคิดเห็น
ทะเลหมอกงดงามในยามเช้า เขาไข่นุ้ย จ.พังงา

ทะเลหมอกงดงามในยามเช้า เขาไข่นุ้ย จ.พังงา

ยอดเขาไข่นุ้ย หมู่ 3 บ้านฝ่ายท่า ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชมทะเลหมอกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย

อ่าน 2,913 คน SHARE ความคิดเห็น
จังหวัดพังงาเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวแล้ว

จังหวัดพังงาเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวแล้ว

จังหวัดพังงาเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ดื่มด่ำกับความสวยงามของธรรมชาติในแต่ละหมู่เกาะอย่างเต็มที่

อ่าน 1,713 คน SHARE ความคิดเห็น
ผู้ว่าฯพังงา ตรวจความพร้อมเรือรับนักท่องเที่ยวหมู่เกาะสิมิลัน

ผู้ว่าฯพังงา ตรวจความพร้อมเรือรับนักท่องเที่ยวหมู่เกาะสิมิลัน

นายภคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เดินทางมาดูความพร้อมของผู้ประกอบการเรือนำเที่ยว ตรวจสอบสภาพเรือก่อนออกเดินทาง

อ่าน 1,561 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวพังงา จัดกิจกรรมปั่นสองล้อทั่วไทย วิถีไทย วิถีชุมชน

ท่องเที่ยวพังงา จัดกิจกรรมปั่นสองล้อทั่วไทย วิถีไทย วิถีชุมชน

การท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ร่วมกับชมรมจักรยานเพื่อสุขภาพ กว่า 1000 คน ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม ปั่นสองล้อทั่วไทย วิถีไทย วิถีชุมชน จังหวัดพังงา

อ่าน 2,041 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.พังงา จัดกิจกรรมสะพายกล้อง ท่องเกาะยาว ดึงนักท่องเที่ยว

ททท.พังงา จัดกิจกรรมสะพายกล้อง ท่องเกาะยาว ดึงนักท่องเที่ยว

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ผุดไอเดียเก๋ เพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับักท่องเที่ยวทั้งชาไทย และชาวต่างชาติ ได้รู้จัก เกาะยาว ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากขึ้น

อ่าน 2,251 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน