Travel Update :

มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท (Moracea by Khao Lak Resort)

มอริซี บาย เขาหลัก รีสอร์ท (Moracea by Khao Lak Resort)

Moracea by Khao Lak Resort รีสอร์ทหรูตั้งตระหง่านอยู่บนเนินของเขาหลัก จังหวัดพังงา ที่พักแห่งนี้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับท่านไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายและการบริการขั้นสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Moracea by Khao Lak Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าสุดหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ วิวสวน/Pool Side, ห้องแกรนด์ ดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ ริมชายหาด, ซูพีเรียร์ บังกะโล, พลู สวีท วิลล่า และ วิลล่า พลู วิว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว รายล้อมด้วยพรรณไม้เขตร้อนและทัศนียภาพอันงดงาม ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีหรูหรามีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเล เดินเล่นหรือนอนอาบแดดบนชายหาดส่วนตัวอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม ห้องเกมส์ ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงกีฬาสนุกเกอร์ คิดส์คลับพร้อมบริการพี่เลี้ยงเด็ก ไม่เพียงเท่านี้ห้องอาหาร Chaba ให้บริการอาหารไทยรสเลิศในบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาด ในขณะที่ ห้องอาหาร Kumpun ให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารทะเลสดๆ ที่สั่งตรงจากเรือประมงอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกสายรุ้ง, อนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.moraceakhaolakresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 428 111
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Moracea by Khao Lak Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: