Travel Update :

เลอ ดีวีนา กอมเมเดีย บีช รีสอร์ท (Le Divine Comedie Beach Resort)

เลอ ดีวีนา กอมเมเดีย บีช รีสอร์ท (Le Divine Comedie Beach Resort)

Le Divine Comedie Beach Resort รีสอร์ทริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ในเกาะพงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากสนามบินสมุยโดยใช้เวลาเดินทางด้วยเรือ 30 นาที ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงามและความเขียวชอุ่มจากแมกไม้เขตร้อนนานพันธุ์ ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Le Divine Comedie Beach Resort ให้บริการห้องพักสุดแนวหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ มีระเบียง, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ มีลานระเบียง, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่พร้อมลานระเบียง และ บังกะโลส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยสวนสวยและพรรณไม้เขตร้อน สร้างบรรยากาศผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและของตกแต่งเก๋ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมดื่มด่ำไปกับธรรมชาติและท้องทะเลอันกว้างใหญ่อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม ห้องซาวน่า/อบไอน้ำ ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงกิจกรรมดำน้ำ ล่องเรือ ตกปลา โต้คลื่น ขี่จักรยาน แบดมินตัน และ ช่วงแฮปปี้อาวร์ เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ The ODT ยังให้บริการอาหารฝรั่งเศส, ซีฟู้ด, ไทยท้องถิ่น และ อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและค็อกเทลแสนอร่อยอีกหลากหลายตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น, น้ำตกแพง, หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.divinecomedyhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 851 8402
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Le Divine Comedie Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: