Travel Update :

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต (Ace of Hua Hin Resort)

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต (Ace of Hua Hin Resort)

Ace of Hua Hin Resort รีสอร์ทสุดหรูมาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉียว ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัว ที่ท่านสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถปลอดภัย แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Ace of Hua Hin Resort ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 118 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Deluxe Pool Access, Junior Suite Pool Access, Superior Room Twin Beds และ ห้องสวีทแบบสองห้องนอนพร้อมวิวพรีเมียม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยกาศที่เป็นส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหรามีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมการพักผ่อนอย่างเป็นสุขท่ามกลางความเป็นส่วนตัว สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ รีสอร์ทแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย สปาครบวงจร รวมไปถึงห้องอาหาร The Exchang บริการอาหารรสเลิศตลอดวัน และ ห้องอาหาร IVY ให้บริการอาหารประเภทพาสต้าพร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยม ในบรรยากาศทิวทัศน์มุมกว้างของทะเล ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสะดวกสบายไปกับบริการด้านต่างๆ เช่น บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการผู้ช่วยส่วนตัว และ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเดอะเวเนเซีย หัวหิน, ซีนสเปซ หัวหิน, วังไกลกังวล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.aceofhuahinresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 421 777
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Ace of Hua Hin Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: