Travel Update :

เดอะดี โฮเทล (The De Hotel)

เดอะดี โฮเทล (The De Hotel)

The De Hotel ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในจังหวัดเพชรบูรณ์ ง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง โฮเทลทันสมัยแห่งนี้ออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว มาพร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ล็อบบี้ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The De Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น VIP ROOM, Standard Room และ Monthly Room ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยกาศที่เป็นส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างเป็นสุขท่ามกลางความเงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ เลานจ์ส่วนกลาง ห้องออกกำลังกาย รวมไปถึงบริการซักรีด/ทำความสะอาด และสแน็กบาร์ และท่านยังสามารถออกไปรับประทานอาหารมื้อพิเศษหรือเลือกซื้อของฝากได้โดยง่ายเพราะที่พักอยู่ไม่ไกลจากร้านค้าและร้านอาหารท้องถิ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูทับเบิก, ภูลมโล, ถนนคนเดินไทหล่ม, วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thedehotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 7030312
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยราคาประหยัด บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : The De Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: