Travel Update :

บุญน้ำฟ้า รีสอร์ท (Boon Nam Fah Resort)

บุญน้ำฟ้า รีสอร์ท (Boon Nam Fah Resort)

Boon Nam Fah Resort ที่พักราคาประหยัด มาพร้อมบรรยากาศชิวๆ เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือแม้แต่คู่รัก ที่ต้องการพักผ่อนสบายๆ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณหาดเจ้าหลาว จังหวัดจันทบุรี ใกล้ตลาด ร้านค้า รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบร่มรื่น เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งห้องพักได้อย่างน่ารักน่านอน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ อาทิเช่น ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร อุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Boon Nam Fah Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายขนาด โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องคลาสสิกสำหรับ 4 ท่าน, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวภูเขา, ห้องพักขนาดใหญ่เตียงคู่หรือเตียงแฝด และ ห้องพักมาตรฐานเตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย แวดล้อมด้วยสวนสวยและพันธุ์ไม้เขตร้อน สร้างบรรยากาศแสนผ่อนคลาย มีระเบียงด้านหน้าของห้องพักเพื่อให้ท่านได้นั่งเล่น และภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าและความร่มรื่นเขียวขจีทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คาราโอเกะ กิจกรรมปั่นจักรยาน ดำน้ำ ตกปลา และ ความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังมีร้านของที่ระลึก สนามเด็กเล่นพร้อมของเล่นกลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิก บริการซักรีด บริการอาหารรสเด็ดทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ สั่งตรงจากเรือประมง พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและผลไม้ตามฤดูกาล ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดคุ้งวิมาน, เส้นทางศึกษาธรรมชาติอ่าวคุ้งกระเบน, วนอุทยานแห่งชาติแหลมสิงห์, โอเอซิส ซีเวิลด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/boonamfa.sretongkam/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094-429-0990
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Boon Nam Fah Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: