Travel Update :

โรงแรมสายลม (Sailom Hotel)

โรงแรมสายลม (Sailom Hotel)

Sailom Hotel โรงแรมเก่าแก่ที่ยังคงความสวยงามตั้งอยู่ติดชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดร่มรื่น เงียบสงบ ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง สมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Sailom Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 66 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ห้องซูพีเรีย วิวสวน และ ห้องสวีท วิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างประณีตสวยงาม มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศของการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่รายล้อมรอบตัวอย่างใกล้ชิด สะดวกสบายไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พัก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม บริการนวดผ่อนคลาย ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ศูนย์ธุรกิจ ร้านเสริมสวย รวมไปถึงบริการห้องอาหารริมทะเล ที่เสริฟอาหารเลิศรสทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างซิเคด้า มาร์เก็ต, สวนน้ำวานา นาวา, เพลินวาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.sailomhotelhuahin.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081-7361800
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี






Credit Photo By : Sailom Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: