Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

อิสระ บีช รีสอร์ท (Issara Beach Resort)

Issara Beach Resort รีสอร์ทบรรยากาศส่วนตัวตั้งอยู่ติดกับชายหาดสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น อากาศเย็นสบายจากลมทะเล ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการห้องจัดเลี้ยง แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Issara Beach Resort ให้บริการห้องพักน่ารักน่านอนหลากสไตล์จำนวน 29 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย ห้องสวีท และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ เพลิดเพลินไปกับสายลม แสงแดด และท้องทะเลที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด กิจกรรมพายเรือคายัค ขับรถ ATV เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถ้ำเขาวังทอง, หาดปากดวด, วัดปัณณาราม และ วัดเจดีย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/issarabeachresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 536 536
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Issara Beach Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อิสระ บีช รีสอร์ท (Issara Beach Resort)

อิสระ บีช รีสอร์ท (Issara Beach Resort)

Issara Beach Resort รีสอร์ทบรรยากาศส่วนตัวตั้งอยู่ติดกับชายหาดสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช

อ่าน 129 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานบุญปีใหม่ ให้ทานไฟ ณ พระบรมธาตุเจดีย์นครศรีธรรมราช

เที่ยวงานบุญปีใหม่ ให้ทานไฟ ณ พระบรมธาตุเจดีย์นครศรีธรรมราช

ททท. นครศรีธรรมราช ขอเชิญเที่ยวงานบุญปีใหม่ ให้ทานไฟเมืองนคร ในวันที่ 31 ธันวาคม 2557 ถึงวันที่ 1 มกราคม 2558 ณ พระบรมธาตุเจดีย์นครศรีธรรมราช

อ่าน 1,499 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวประเพณีบุญเดือนสิบและงานกาชาด จังหวัดนครศรีธรรมราช ปี 2557

เที่ยวประเพณีบุญเดือนสิบและงานกาชาด จังหวัดนครศรีธรรมราช ปี 2557

ททท. นครศรีธรรมราชขอเชิญนักท่องเที่ยวเดินทางมาร่วมงานประเพณีบุญเดือนสิบและงานกาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปี 2557

อ่าน 2,961 คน SHARE ความคิดเห็น
ถ้ำหงส์ มหัศจรรย์ถ้ำสวยเมืองนครศรีธรรมราช

ถ้ำหงส์ มหัศจรรย์ถ้ำสวยเมืองนครศรีธรรมราช

ถ้ำหงส์ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครศรีธรรมราช ถ้ำหงส์ อยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขานัน ถูกค้นพบครั้งแรก เมื่อพ.ศ. 2537 ภายในถ้ำมีหินงอกหินย้อยที่สวยงาม

อ่าน 10,357 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอเชิญร่วมงานสมโภชน์ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช ปี 2556

ขอเชิญร่วมงานสมโภชน์ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช ปี 2556

เทศบาลนครนครศรีธรรมราช ร่วมกับ ชมรมพระเครื่องเมืองนครศรีธรรมราชจัดพิธีสมโภชศาลหลักเมือง เสริมความรุ่งเรื่อง ทำบุญเมืองนคร ขอพรพ่อจตุคาม 1 – 5 สิงหาคม ปี 2556

อ่าน 4,786 คน SHARE ความคิดเห็น
น้ำตกสุนันทา น้ำตกสวยเมืองนครศรีธรรมราช

น้ำตกสุนันทา น้ำตกสวยเมืองนครศรีธรรมราช

หากคุณวางแผนเดินทางมาเที่ยวเที่ยวนครศรีธรรมราช อีกหนึ่งจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวกระจายอยู่แทบทุกอำเภอ วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ ขอแนะนำให้คุณไปเยือน น้ำตกสุนันทา น้ำตกที่มีชื่อเสียงของอุทยานแห่งชาติเขานัน อุทยานแห่งชาติที่มีพื้นที่ครอบคลุมอยู

อ่าน 6,571 คน SHARE ความคิดเห็น
เสนอขึ้นบัญชีวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นมร

เสนอขึ้นบัญชีวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นมร

ไทยจะเสนอขึ้นบัญชีวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช พิจารณาเป็นมรดกโลก ในการประชุมคณะกรรมการมรดกโลก ครั้งที่ 37 ณ กรุงพนมเปญ

อ่าน 50,139 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหมู่บ้านคีรีวง จังหวัดนครศรีธรรมราช

เที่ยวหมู่บ้านคีรีวง จังหวัดนครศรีธรรมราช

หมู่บ้านคีรีวง คืออีกหนึ่งชุมชนเก่าแก่ที่อพยพไปอาศัยอยู่ เชิงเขาหลวง ตำบลกำโลนอันเป็นเส้นทางเดินขึ้นสู่ยอดเขาหลวง ชาวบ้านมีวิถีชีวิตที่สงบสังคมแบบเครือญาติ อาชีพหลัก คือการทำสวนผลไม้ผสม เรียกว่า “สวนสมรม”

อ่าน 7,628 คน SHARE ความคิดเห็น
นมัสการเจดีย์ปะการังเขาธาตุ นครศรีธรรมราช

นมัสการเจดีย์ปะการังเขาธาตุ นครศรีธรรมราช

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งคนที่มี โอกาสมาเที่ยวอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "เจดีย์ปะการัง" หรือ "เจดีย์ปะการังเขาธาตุ" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญๆ

อ่าน 8,323 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน