Travel Update :

ภูไพร เลค รีสอร์ท (Phupailake Resort)

ภูไพร เลค รีสอร์ท (Phupailake Resort)

Phupailake Resort ที่พักบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ริมเขื่อนศรีนครินทร์ ในจังหวัดกาญจนบุรี มาพร้อมวิวสวยสุดปัง อากาศสดชื่นเย็นสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้ตั้งเรียงรายอยู่บนเนินเขา และยังมีโซนแพริมน้ำเพื่อให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศของสายน้ำที่กว้างใหญ่ ทุกห้องพักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และกิจกรรมสุดมันส์ อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Phupailake Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวนกว่า 52 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสแตนดาร์ด ที่มาพร้อมวิวภูเขาอันสวยงาม และ ห้องพักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่มีขนาดกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านพัก ในขณะที่ แพริมน้ำ จะมีด้วยกันทั้งหมด 10 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องก็ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องอาบน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสบาย พร้อมพักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศดีๆ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ล่องแพชมวิวเขื่อน ล่องแพเปียก เล่นน้ำ พายเรือ ฯลฯ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเยี่ยมหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการดูแลอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติเอราวัณ, พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สถานช่องเขาขาด, น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น และ วัดท่ากระดาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.phupailake.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 742 9637
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Phupailake Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: