Travel Update :

ลูเซิร์น วิลลา รีสอร์ต บาย คิว (Lucerne Villa Resort by Qiu)

ลูเซิร์น วิลลา รีสอร์ต บาย คิว (Lucerne Villa Resort by Qiu)

Lucerne Villa Resort by Qiu เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ในจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสวยงาม เงียบสงบและแวดล้อมด้วยธรรมชาติ โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีรวมไปถึงบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Lucerne Villa Resort by Qiu ให้บริการห้องพักในรูปแบบวิลล่าส่วนตัวหลากหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Container Room พร้อมวิวภูเขา, ดีลักซ์ วิลล่า 2 ห้องนอน, เอ็กเซกคิวทีฟ 2 เตียงนอน, วิลลา เตียงแฝด (Villa Twin Bed) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยสวนสวยและวิวทิวทัศน์อันงดงาม ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรู พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายกับโอโซนบริสุทธิ์และวิวทิวทัศน์อันงดงามทั่วบริเวณที่พัก และเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น บริการนวดผ่อนคลาย รวมไปถึงบริการซักรีด บริการจักรยาน บริการอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว และอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ตลอดวันที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม, สวนสนุกโบนันซ่า แอดเวนเจอร์ พาร์ค, น้ำตกเหวสุวัต และ วัดเขาใหญ่ญาณสัมปันโน ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.lucernevillaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 531 3456
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Lucerne Villa Resort by Qiu

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: