Travel Update :

ไวกิ้ง เนเจอร์ รีสอร์ท (Viking Nature Resort)

ไวกิ้ง เนเจอร์ รีสอร์ท (Viking Nature Resort)

Viking Nature Resort ที่พักริมชายหาดตั้งอยู่บนเกาะพีพี ซึ่งเป็นเกาะยอดนิยมทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงามและวิวมหาสมุทรสุดตระการตา โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่พักให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ อีกมากมาย


     Viking Nature Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์จำนวน 48 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ วิลล่าส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อน มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเล ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เปลญวน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายพร้อมนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางความเงียบสงบ เพลิดเพลินไปกับสายลม แสงแดดอ่อนๆ และ ท้องทะเลสีมรกต อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ชายหาดส่วนตัว พร้อมกิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ รวมไปถึง สนุ๊กเกอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการทำความสะอาด/ซักรีด และอิ่มหนำสำราญไปกับอาหารรสเยี่ยมทั้งอาหารไทย อาหารทะเลสดใหม่ อาหารนานาชาติ และเครื่องดื่มดับกระหายรสดี ในห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอ่าวโพธิ์, ไพเรท ไอแลนด์ แอดเวนเจอร์, ถ้ำไวกิ้ง และ แหลมทอง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.vikingnaturesresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 819 399
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Viking Nature Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: