Travel Update :

ภูผาวิวดอย (Phu Pha View Doi)

ภูผาวิวดอย (Phu Pha View Doi)

Phu Pha View Doi รีสอร์ททันสมัยที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมโอโซนบริสุทธิ์ในอำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบและดีไซน์ บรรยากาศแสนสบาย ผ่อนคลายไปกับเขียวขจีจากแมกไม้และทิวเขา อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ อีกมากมาย


     Phu Pha View Doi ให้บริการห้องพักในรูปแบบวิลล่าหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น The Glass House, Viewdoi Cottage, Tree House Terrace, Family House เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้นานาชนิด มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามของภูเขา ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่กลางแจ้งสำหรับอาบแดด สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว บริการจัดส่งวัตถุดิบปรุงอาหารและเครื่องใช้ (มีค่าบริการ) บริการแม่บ้านประจำวัน รวมไปถึงกิจกรรมยามเย็นอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อยพร้อมชมวิวทิวทัศน์โดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดสดสะเมิง, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, ปางช้างแม่สา และ วัดพระธาตุดอยนก ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Phuphaviewdoi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 287 6531
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Phu Pha View Doi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: