Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

อันดาเลย์ บีช รีสอร์ท (Andalay Beach Resort)

Andalay Beach Resort รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ริมชายหาดในเกาะลิบง จังหวัดตรัง แวดล้อมไปด้วยความงดงามของธรรมชาติและความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อน บรรยากาศแสนผ่อนคลาย มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Andalay Beach Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้อง Anda Deluxe Room, Anda Seaview Room, Oriental Beach Front View Villa และ Oriental Deluxe Villa ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศแสนสงบ มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ตู้นิรภัย เตียงนอนนุ่มๆ พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความเงียบสงบ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด สวนหย่อม รวมไปถึงพื้นที่ชายหาดส่วนตัว กิจกรรมยามเย็นบนชายหาด กิจกรรมดำน้ำ ล่องเรือ พายเรือ ขี่จักรยาน ฯลฯ อีกทั้งยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารรสเยี่ยมทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ณ chom talay Restaurant ได้ตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเกาะกระดาน, อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม, ถ้ำมรกต ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.andalayresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 085 8899
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Andalay Beach Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อันดาเลย์ บีช รีสอร์ท (Andalay Beach Resort)

อันดาเลย์ บีช รีสอร์ท (Andalay Beach Resort)

Andalay Beach Resort รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ริมชายหาดในเกาะลิบง จังหวัดตรัง แวดล้อมไปด้วยความงดงาม

อ่าน 143 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะลิบง

เกาะลิบง

เกาะลิบง เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในอำเภอกันตัง ตั้งอยู่ที่ตำบลลิบง การเดินทางนักท่องเที่ยวต้องไปลงเรือที่ท่าเรือกันตัง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง เกาะมีพื้นที่ ประมาณ 25,000 ไร่

อ่าน 8,883 คน SHARE ความคิดเห็น
บักกุ๊ดเต๋ ร้านโกปี๊ หลังสถานีรถไฟจังหวัดตรัง

บักกุ๊ดเต๋ ร้านโกปี๊ หลังสถานีรถไฟจังหวัดตรัง

หากพูดถึงบักกุ๊ดเต๋เจ้าอร่อยในจังหวัดตรัง แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นร้านโกปี๊หลังสถานีรถไฟจังหวัดตรัง ซึ่งใครมาเที่ยวตรังต้องไม่พลาดมาลองชิมด้วยตัวเองสักครั้ง

อ่าน 2,914 คน SHARE ความคิดเห็น
นึกถึงติ่มซำอร่อยๆต้อง.. เรือนไทยติ่มซำ จังหวัดตรัง

นึกถึงติ่มซำอร่อยๆต้อง.. เรือนไทยติ่มซำ จังหวัดตรัง

ใครที่มาเที่ยวหรือผ่านมาที่จังหวัดตรังนั้น ถ้านึกถึงอาหารเช้าแล้ว ต้องนึกถึงติ่มซำอย่างแน่นอน แต่ถ้าพูดถึงร้านติ่มซำชื่อดังก็คงหนีไม่พ้น เรือนไทยติ่มซำ

อ่าน 1,989 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหาดหยงหลิง จังหวัดตรัง

เที่ยวหาดหยงหลิง จังหวัดตรัง

หาดหยงหลิง เป็นชายหาดอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ชื่อ “หยงหลิง” มาจากภาษาพื้นบ้าน มีภูเขามีลักษณะเหมือนจมูกเป็นหาดทรายรูปโค้งขนานไปกับดงสน หาดหยงหลิง เป็นหาดทรายที่มีทิวทัศน์งดงามที่สุดหาดหนึ่งของจังหวัดตรัง หาดทรายม

อ่าน 8,766 คน SHARE ความคิดเห็น
เทศกาลขนมเค้กจังหวัดตรัง ครั้งที่ 23

เทศกาลขนมเค้กจังหวัดตรัง ครั้งที่ 23

จังหวัดตรังร่วมกับหอการค้าจังหวัดตรังและชมรมผู้ประกอบ การขนมเค้กจังหวัดตรัง ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวงาน “เทศกาลขนมเค้กจังหวัดตรัง” ครั้งที่ 23 ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2556 ณ บริเวณลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รั

อ่าน 4,691 คน SHARE ความคิดเห็น
จังหวัดตรังจัดพิธีวิวาห์ใต้สมุทร ประจำปี 2555

จังหวัดตรังจัดพิธีวิวาห์ใต้สมุทร ประจำปี 2555

จังหวัดตรัง และหอการค้าจังหวัดตรัง ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชื้อเชิญผู้สนใจและคู่รักนักดำน้ำที่ต้องการสร้างความทรงจำที่มิรู้ลืม กับงาน “พิธีวิวาห์ใต้สมุทร ครั้งที่ 16 ประจำปี 2555” ระหว่างวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 25

อ่าน 5,407 คน SHARE ความคิดเห็น
จังหวัดตรัง ขอชวนเที่ยวงานประเพณีลากพระจังหวัดตรัง ครั้งที่ 11 ประจำปี 2554

จังหวัดตรัง ขอชวนเที่ยวงานประเพณีลากพระจังหวัดตรัง ครั้งที่ 11 ประจำปี 2554

องค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในพื้นที่จังหวัดตรัง จัดงานประเพณีลากพระจังหวัดตรัง ครั้งที่ 11 ประจำปี 2554 ระหว่างวันที่ 13-17 ตุลาคม 2554 ณ ลานเรือพระ สนามกีฬาทุ่งแจ้ง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง

อ่าน 6,572 คน SHARE ความคิดเห็น
ประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดตรัง ประจำปี 2554

ประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดตรัง ประจำปี 2554

ประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดตรัง เป็นประเพณีเก่าแก่ที่ชาวตรังเชื้อสายจีนถือปฏิบัติสืบทอดกันมายาวนานว่า 150 ปี เกิดขึ้นพร้อมกับการอพยพเข้ามาตั้งถิ่นฐานในเมืองตรังของ กลุ่มชาวจีนฮกเกี้ยนที่อพยพมาจากเมืองจีน โดยทางเรือและขึ้นที่ท่าเรือกัน

อ่าน 3,230 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน