Travel Update :

อันดาเลย์ บีช รีสอร์ท (Andalay Beach Resort)

อันดาเลย์ บีช รีสอร์ท (Andalay Beach Resort)

Andalay Beach Resort รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ริมชายหาดในเกาะลิบง จังหวัดตรัง แวดล้อมไปด้วยความงดงามของธรรมชาติและความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อน บรรยากาศแสนผ่อนคลาย มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Andalay Beach Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้อง Anda Deluxe Room, Anda Seaview Room, Oriental Beach Front View Villa และ Oriental Deluxe Villa ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศแสนสงบ มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ตู้นิรภัย เตียงนอนนุ่มๆ พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความเงียบสงบ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด สวนหย่อม รวมไปถึงพื้นที่ชายหาดส่วนตัว กิจกรรมยามเย็นบนชายหาด กิจกรรมดำน้ำ ล่องเรือ พายเรือ ขี่จักรยาน ฯลฯ อีกทั้งยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารรสเยี่ยมทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ณ chom talay Restaurant ได้ตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเกาะกระดาน, อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม, ถ้ำมรกต ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.andalayresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 085 8899
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Andalay Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: