Travel Update :

อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Anantara Si Kao Resort)

อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Anantara Si Kao Resort)

Anantara Si Kao Resort เป็นอีกหนึ่งที่พักหรูที่ตั้งอยู่บนชายหาดในตอนใต้ของเกาะกระบี่ ห่างจากสนามบินตรังประมาณ 50 นาที รีสอร์ทสวยแห่งนี้มาพร้อมวิวทะเลและความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด ที่จะสร้างบรรยากาศฟิวกู๊ดให้กับผู้เข้าพักได้อย่างสูงสุด อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมหลากหลายตั้งแต่การเที่ยวชมทะเล การผจญภัย ไปจนถึงการทำอาหารพื้นเมือง เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Anantara Si Kao Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดวิวสวนหย่อม, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล, ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว, อนันตราพูลวิลลาสามห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว รายล้อมไปด้วยความเขียวชอุ่มจากพรรณไม้นานาชนิด ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย เช่น ผ้าไทย และพื้นไม้สัก อีกทั้งยังมีลานเฉลียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลอันดามันที่งดงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายพร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาและศูนย์สุขภาพ ฟิตเนส รวมไปถึงพื้นที่ชายหาดส่วนตัวพร้อมกิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมดำน้ำ ล่องเรือ พายเรือ ตกปลา ขี่จักรยาน ฯลฯ และให้บริการห้องอาหารในสถานที่ถึง 3 แห่ง อาทิ ห้องอาหาร Leelawadee ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า และ Beach House ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลรสเยี่ยมและอาหารนานาชาติ ในขณะที่ ห้องอาหาร Acqua บริการอาหารอิตาเลียนรสเลิศยามค่ำ ในบรรยากาศโรแมนติก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดปากเมง, หาดฉางหลาง, อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AnantaraSiKaoResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 205 888
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Anantara Si Kao Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: