Travel Update :

ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Lanta Sand Resort & Spa)

ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Lanta Sand Resort & Spa)

Lanta Sand Resort & Spa ที่พักแสนสวยมาพร้อมบรรยากาศแสนโรแมนติก ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติและท้องทะเลบนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างพิถีพิถัน ให้ท่านได้สัมผัสถึงความร่วมสมัย ผสานความร่มรื่นจากแมกไม้เขตร้อนนานาชนิด บรรยากาศสุดผ่อนคลาย สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Lanta Sand Resort & Spa ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ Deluxe Villa, Family Plunge Pool, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดติดสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยความสดชื่นและความสวยงามจากวิวทิวทัศน์ ภายในห้องโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล โทรศัพท์ ตู้นิรภัย เตียงนอนนุ่มๆ พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนวิเศษของท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางความเงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเข้าที่แสนสดชื่นพร้อมเดินเล่นริมชายหาดขาวสะอาดที่ทอดยาว สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของที่พัก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนน้ำสำหรับคุณหนูๆ สปาครบวงจร และ ยังมีกิจกรรมยามเย็นบนชายหาด กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเลิศรสทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก อาหารทะเลสดๆ อาหารปิ้งย่าง พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายตลอดวัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสังกะอู้, อุทยานแห่งชาติ, หาดหินงาม ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.lantasand.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 684 633
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Lanta Sand Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: