Travel Update :

ไซมีส นางลิ้นจี่ อพาร์ตเมนต์ (Siamese Nanglinchee Apartment)

ไซมีส นางลิ้นจี่ อพาร์ตเมนต์ (Siamese Nanglinchee Apartment)

Siamese Nanglinchee Apartment เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่มาพร้อมความหรูหราทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมในเขตสาทร กรุงเทพฯ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลายและความบันเทิงไปพร้อมๆ กัน และยังอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิประมาณ 23 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Siamese Nanglinchee Apartment ให้บริการห้องพักทันสมัย โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน (One Bedroom Apartment) และ อพาร์ตเมนต์ 2 ห้องนอน (Two Bedroom Apartment) ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ครัวขนาดกระทัดรัดพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร wifi อินเทอร์เน็ต ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นจากสวยสวยทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกายและศูนย์สุขภาพ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม รวมถึงบริการซักรีด/ทำความสะอาด บริการรับส่งสนามบิน และท่านยังสามารถเดินจากที่พักไปยังร้านอาหาร คาเฟ่เก๋ๆ รวมไปถึงร้านสะดวกซื้อได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเอ็มโพเรียม ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์, ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์, สวนเบญจกิตติ, สีลมคอมเพล็กซ์ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.siameseasset.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02-678-0223
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเป็นส่วนตัว บริการดีและใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Siamese Nanglinchee Apartment

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: