Travel Update :

ประจวบ แกรนด์ โฮเต็ล (Prachuap Grand Hotel)

ประจวบ แกรนด์ โฮเต็ล (Prachuap Grand Hotel)

Prachuap Grand Hotel โรงแรมทันสมัยตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากเขาช่องกระจกเพียงนิดเดียว ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบหรูหรา เพียบพร้อมไปด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Prachuap Grand Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องจูเนียร์สวีทเตียงใหญ่/เตียงแฝด และ ห้องสวีทพร้อมอ่างจากุซซี่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิย มีวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น wifi อินเทอร์เน็ต ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำและศูนย์สุขภาพ พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการซักรีด และบริการอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหาร Khao Chong Krajok Restaurant นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ, ตลาดปลาประจวบคีรีขันธ์, อุทยานแห่งชาติหาดวนกร ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.prachuapgrandhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 601 111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Prachuap Grand Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: