Travel Update :

ภูเรือคีรี รีสอร์ท (Phuruakeeree Resort)

ภูเรือคีรี รีสอร์ท (Phuruakeeree Resort) 

Phuruakeeree Resort รีสอร์ทมีสไตล์ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาและธรรมชาติ มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ ของจังหวัดเลย ที่พักแห่งนี้ได้ถูกออกแบบและดีไซน์มาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกร่วมสมัยและผ่อนคลายได้อย่างลงตัว แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากสวนสวยและวิวทิวทัศน์อันงดงาม และยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถในสถานที่ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Phuruakeeree Resort ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ วิวภูเขา, ห้องสวีท วิวภูเขา, ห้องสวีทจูเนียร์ วิวภูเขา และ วิลล่าส่วนตัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมมุมมองที่สวยงาม มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนนุ่มๆ พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน wifi อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ ห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับโอโซนบริสุทธิ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์โดยรอบอย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยอาหารอเมริกา-เอเชีย และเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลายตลอดวัน ที่ห้องอาหารของที่พักอีกเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีร้านขายของในสถานที่ พื้นที่เด็กเล่นในร่ม รวมไปถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกด้วย และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติภูเรือ, น้ำตกแก่งเกลี้ยง, ภูโปก ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PhuruaKeereeResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 870 484
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Phuruakeeree Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: