Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

 

โอเชี่ยนบรีซรีสอร์ท เขาหลัก (Ocean Breeze Resort Khaolak)

Ocean Breeze Resort Khaolak รีสอร์ทริมทะเลแสนสวยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ในอำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการผู้ช่วยส่วนตัว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Ocean Breeze Resort Khaolak ให้บริการห้องพักหรูที่ตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยร่วมสมัย โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทหรูหราพร้อมอ่างสปา, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ วิวสวนหย่อม, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, บังกะโลดีลักซ์ และ วิลลาริมหาด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัวสูง ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนนุ่มๆ พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น เก้าอี้เอนหลัง ตุ้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ฟรี wifi อินเตอร์เน็ต ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนรื่นรมย์ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายกับทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเล พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว และอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารบนชายหาดที่ Indigo Restaurant ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลสดใหม่ และ อาหารปิ้งย่าง พร้อมจิบเครื่องดื่มดับกระหาย และ กาแฟรสละมุนได้ที่ Pool Coffee อีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ พายเรือ ตกปลา ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813, ตลาดบางเนียง, น้ำตกสายรุ้ง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.oceanbreezekhaolak.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 485 145
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : Ocean Breeze Resort Khaolak

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถนนคนเดินตะกั่วป่า เมืองเก่าเล่าความหลัง

ถนนคนเดินตะกั่วป่า เมืองเก่าเล่าความหลัง

บ่ายคล้อยของทุกวันอาทิตย์ช่วงเดือน พฤศจิกายน จนถึงกลางเดือนพฤษภาคม หากเพื่อนๆว่าง ลองหาโอกาสมาเดินเล่นที่ถนนคนเดิน อำเภอตะกั่วป่า มาชื่นชมกันตึกเก่าโบราณที่มีอายุมากกว่า 100 ปี

อ่าน 9,102 คน SHARE ความคิดเห็น
ตะลุย!ถนนสายวัฒนธรรม 'เมืองเก่าตะกั่วป่า'

ตะลุย!ถนนสายวัฒนธรรม 'เมืองเก่าตะกั่วป่า'

หากคุณมีโอกาสมาเยือน "เมืองเก่าตะกั่วป่า" อีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดพังงา เป็นเมืองเก่าที่ยังคงมากไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่เต็มไปด้วยความหลังยุคเหมืองแร่ดีบุกในยุตที่เคยเฟื่องฟู ปัจจุบันเขตเมืองเก่าได้อยู่ในพื้นท

อ่าน 7,477 คน SHARE ความคิดเห็น
ค่ำนี้หนีช้อป!ที่ถนนคนเดินเมืองตะกั่วป่า พังงา

ค่ำนี้หนีช้อป!ที่ถนนคนเดินเมืองตะกั่วป่า พังงา

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งคนที่มี โอกาสมาเที่ยวอำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเที่ยว "ถนนคนเดินเมืองตะกั่วป่า" ถนนคนเดินที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างถิ่น

อ่าน 11,918 คน SHARE ความคิดเห็น
น้ำตกสายรุ้ง น้ำตกสวยแห่งตะกั่วป่า

น้ำตกสายรุ้ง น้ำตกสวยแห่งตะกั่วป่า

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งคนที่ ชื่นชอบการเที่ยวน้ำตก และมีโอกาสมาเยือนอำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเที่ยวน้ำตกสวยๆอย่าง "น้ำตกสายรุ้ง" หรือเดิมชื่อว่า "น้ำตกปากวีป" เป็นน้ำตกเล็กๆ

อ่าน 11,251 คน SHARE ความคิดเห็น
ชมตึกเก่าสไตล์ชิโนโปรตุกีส ณ เมืองเก่าตะกั่วป่า

ชมตึกเก่าสไตล์ชิโนโปรตุกีส ณ เมืองเก่าตะกั่วป่า

เมืองเก่าตะกั่วป่า ย่านอันเงียบสงบของจังหวัดพังงา โดยอยู่ใกล้ๆกับ ตลาดใหญ่ ห่างจากตัวอำเภอ ประะมาณ 7 กิโลเมตร แต่เดิมนั้นมีถูกเรียกว่า ตะโกลา เมืองท่าของเส้นทางเรือเดินทะเล

อ่าน 10,420 คน SHARE ความคิดเห็น
ชายทะเลเขาหลัก อำเภอตะกั่วป่า จ.พังงา

ชายทะเลเขาหลัก อำเภอตะกั่วป่า จ.พังงา

ห่างจากอำเภอตะกั่วป่า 32 กิโลเมตร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางชายทะเลที่กำลังเป็นที่นิยมอีกแห่งหนึ่ง บริเวณชายหาดเขาหลักมีหาดทรายกว้างและหินก้อนเล็กใหญ่เรียงรายอยู่มากมาย

อ่าน 11,949 คน SHARE ความคิดเห็น
จังหวัดพังงาเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวแล้ว

จังหวัดพังงาเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวแล้ว

จังหวัดพังงาเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ดื่มด่ำกับความสวยงามของธรรมชาติในแต่ละหมู่เกาะอย่างเต็มที่

อ่าน 1,701 คน SHARE ความคิดเห็น
น้ำพุร้อนรมณีย์ สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ในจังหวัดพังงา

น้ำพุร้อนรมณีย์ สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ในจังหวัดพังงา

น้ำพุร้อนรมณีย์ หนึ่งในแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงในเมืองไทย น้ำพุร้อนรมณีย์ สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ในจังหวัดพังงาที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

อ่าน 9,861 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน