Travel Update :

มีลา การ์เดน รีทรีต คอตเทจ (Mela Garden Retreat Cottage)

มีลา การ์เดน รีทรีต คอตเทจ (Mela Garden Retreat Cottage)

Mela Garden Retreat Cottage รีสอร์ทน่ารักๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความสงบของขุนเขาระหว่าง อำเภอปากช่อง และ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบให้มีกลิ่นอายเหมือนชนบทยุโรป ถูกสร้างขึ้นโดยช่าง ฝีมือในท้องถิ่น โดยเลือกใช้วัสดุธรรมชาติเป็นหลัก เน้นความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ที่จอดรถปลอดภัย รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Mela Garden Retreat Cottage ให้บริการห้องพักหรูแสนอบอุ่นหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Terrazzo คอทเทจในสไตล์อิตาเลียนคลาสสิค พื้นและผนังลายหิน คงความเป็นเอกลักษณ์ของประเทศในแทบยุโรป มีระเบียงนั่งเล่นด้านหน้าให้ท่านได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติอันงดงาม และ ห้องดีลักซ์ ตัวคานสร้างจากไม้สน มาพร้อมเพดานที่ยกสูง สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขา ตกแต่งอย่างเรียบหรูในสไตล์คลาสสิค ในขณะที่ สโตน คอทเทจ บ้านหินที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว รายล้อมด้วยสนามหญ้าเขียวขจี ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ของสไตล์อิตาลีอย่างแท้จริง


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสนุกๆ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทอดยาวอยู่กลางรีสอร์ท พร้อมวิวทิวเขาเบื้องหน้า และ อิ่มอร่อยกับการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล และ อาหารยุโรป-เอเชีย ตลอดวัน ณ ห้องรับประทานอาหารดีไซน์เฉพาะตัว ที่มองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างทองสมบูรณ์คลับ, เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์, อุโมงค์ต้นไม้ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.melagarden.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 036 298 115
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราและเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Mela Garden Retreat Cottage

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: