Travel Update :

แคสอะเวย์ รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Castaway Resort Koh Lipe)

แคสอะเวย์ รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Castaway Resort Koh Lipe)

Castaway Resort Koh Lipe รีสอร์ทสุดชิคที่ตั้งอยู่ในบรรยากาศดีๆ บนเกาะหลีเป๊ะ หนึ่งในเกาะสวรรค์ของจังหวัดสตูล ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยทิวทัศน์อันงดงาม ไม่ว่าจะเป็น ต้นไม้เขียวขจี หาดทรายขาว และ ท้องทะเล มาพร้อมบังกะโลที่สร้างจากไม้เนื้อแข็งที่เน้นความเรียบง่ายตามแบบธรรมชาติ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับความผ่อนคลายอย่างสูงสุง อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน อาทิเช่น กิจกรรมกีฬาทางน้ำ ห้องอาหาร บาร์ บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับส่งถึงสนามบิน และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Castaway Resort Koh Lipe ให้บริการห้องพักที่ถูกออกแบบให้เป็นบังกะโลไม้ เก๋ไก๋ด้วยการดีไซน์และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกเช่นกัน ภายในห้องพักตกแต่งมาเป็นอย่างดี มีระเบียงส่วนตัวสำหรับให้ท่านได้นั่งเล่นนอนเล่นอย่างชิว มาพร้อมข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนนุ่มๆ พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียดและมุ้งกันยุง พัดลมติดเพดานขนาดใหญ่ ตู้นิรภัย กล่องไม้สำหรับเก็บของ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เปลญวน ห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ชาร์จพลังให้กับชีวิตและจิตใจ ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายกับธรรมชาติและท้องทะเลอันงดงามอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสนุกๆ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด กิจกรรมดำน้ำ พายเรือ และ กิจกรรมยามเย็นริมชายหาด อีกทั้งรีสอร์ทยังมีบริการนวดผ่อนคลาย ชั้นเรืยนโยคะ-ออกกำลังกาย ชั้นเรืยนทำอาหาร ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารและเครื่องดื่มรสเยี่ยมที่ห้องอาหารถึง 5 แห่งในที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดซันไรซ์, ถนนคนเดิน และ ร่องน้ำจาบัง ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม www.kohlipe.castaway-resorts.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 374 3053
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Castaway Resort Koh Lipe

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: