Travel Update :

โฮมสเตย์บ้านสวนริมน้ำ (Baansuanrimnam)

โฮมสเตย์บ้านสวนริมน้ำ (Baansuanrimnam)

Baansuanrimnam โฮมสเตย์ริมน้ำตกกลางหุบเขา ตั้งอยู่ระหว่างภูเขาสองลูกคือเขาคิชฌกูฏและเขาสอยดาว ในจังหวัดจันทบุรี แวดล้อมด้วยสวนผลไม้และพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด บรรยากาศสงบร่มรื่น อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่ายสวยงาม มีบ้านพักให้เลือกพักหลากหลายขนาด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baansuanrimnam ให้บริการบ้านพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวน 10 หลัง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านพักหลังเล็ก บ้านพักหลังใหญ่ และ บ้านไม้ไผ่ซึ่งเป็นบ้านพักริมน้ำ เป็นต้น บ้านพักแต่ละหลังตั้งอยู่ในบรรยากาศที่ร่มรื่นเงียบสงบ ภายในบ้านพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ที่นอนหมอนมุ้งพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด บางห้องมีเครื่องปรับอากาศ พัดลม พื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร อุปกรณ์สำหรับปิ้งย่างและประกอบอาหาร ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ เช่น เล่นน้ำ, ปั่นจักรยาน, เดินป่า, ชมนกชมไม้ และชิมผลไม้ตามฤดูกาลที่ปลูกไว้ในบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารจานเด็ด ไม่ว่าจะเป็น น้ำพริกกะปิ, ผักต้ม และหมูชะมวง ซึ่งเป็นเมนูพื้นบ้านของที่นี้ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล, อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว, ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baansuanrimnamchantaburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 093 0144
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : โฮมสเตย์บ้านสวนริมน้ำ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: