Travel Update :

เดอะเกรซ อัมพวา รีสอร์ท (The Grace Amphawa)

เดอะเกรซ อัมพวา รีสอร์ท (The Grace Amphawa)

The Grace Amphawa รีสอร์ทหรูริมน้ำตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรสงคราม ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา และ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ สายน้ำ และความร่มรื่นจากแมกไม้ใบหญ้าเขียวขจี สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และ อื่นๆ อีกมากมาย


     The Grace Amphawa ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์วิวแม่น้ำ, ห้องสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์วิวคลอง และ ห้อง River Wing เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนนุ่มๆ พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟาเบด ตุ้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ฟรี wifi อินเตอร์เน็ต ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายกับธรรมชาติและอากาศที่สดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมตักบาตรพระ กิจกรรมปั่นจักรยาน และ บริการรถกอล์ฟ รับ-ส่ง ภายในรีสอร์ท นอกจากนี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยาน ร. 2, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thegraceamphawa.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 712 244
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Grace Amphawa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: