Travel Update :

บ้านธารกล่อม (The River Whisper)

บ้านธารกล่อม (The River Whisper)

The River Whisper บ้านริมธารกลางป่าใหญ่ ตั้งอยู่ในอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ แวดล้อมด้วยความเขียวชอุ่มจากพรรณไม้เขตร้อนนานาชนิด สดชื่นผ่อนคลายจากสายน้ำใสที่ไหลผ่านมายังหน้าที่พัก บรรยากาศแสนสบาย โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่พักให้สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     The River Whisper ให้บริการบ้านพักน่ารักๆ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านไม้ริมน้ำ (บ้านหินอาบจันทร์และบ้านธารกล่อม) กระโจมริมน้ำ (บ้านเพียงน้ำและบ้านเพียงดาว) บ้านหลังใหญ่ (บ้านชมดอย) และ บ้านอุโมงค์ไม้ไผ่ บ้านพักแต่ละหลังตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ และ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พัดลม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับความสมบรูณ์ของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินกับความงามของวิวดอย วิวทุ่งนา และ ลงเล่นน้ำในลำธารใส อีกทั้งยังอิ่มอร่อยกับมื้อเช้ารวมไปถึงอาหารพื้นเมือง เช่น ปูอ่อง ต้มไก่เมือง แกงฮังเล ไส้อั่ว ฯลฯ ในบรรยากาศสุดฟินพร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างปางช้างแม่ตะมาน, น้ำตกบัวตอง, ใบออร์คิดแอนด์บัตเตอร์ฟลายฟาร์ม และ คุ้มเสือ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bannthanklom/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 690 1827
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : The River Whisper

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: