Travel Update :

โรงแรมอะแมซ บางกอก (Hotel Amaze Bangkok)

โรงแรมอะแมซ บางกอก (Hotel Amaze Bangkok)

Amaze Bangkok ที่พักสุดคลู ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 กรุงเทพฯ อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุชโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ซึ่งสะดวกต่อการเดินทางไปยังช้อปปิ้งมอลล์และคอมเพล็กซ์ความบันเทิงยอดนิยมของเมือง โฮเทลแห่งนี้มาพร้อมสไตล์การตกแต่งที่โฉบเฉี่ยว แต่งแต้มสีสันได้อย่างจัดจ้าน สร้างบรรยากาศกระปรี้กระเปร่าให้กับผู้เข้าพัก อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถในสถานที่ ลิฟต์ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Amaze Bangkok ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัวแบบ 2 ห้องนอน, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด และ ห้องเบสิกเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้นิรภัย ทีวี เคเบิล โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด จากุซซี่ และอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและเทศรสเลิศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหาร Sky Restaurant นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างซีคอนสแควร์, W District's Market, เมกะบางนา, เกตเวย์ เอกมัย ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.amazehotelsukhumvit.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 333 1350
จุดเด่นของรีวิว : เก๋ไก๋ทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Hotel Amaze Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: