Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

กรีนวิว รีสอร์ท (Greenview Resort)

Greenview Resort บ้านพักหลังน้อยตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขา อยู่ใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล ในจังหวัดนครนายก ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่นด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่งที่พักได้อย่างน่ารักน่านอน และเพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง/สัมมนา ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Greenview Resort ให้บริการบ้านพักแสนน่ารักหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น พูล วิลเลจ (Pool Village), ดีลักซ์ เอ (Deluxe - A), ซูพีเรีย สำหรับผู้ใหญ่ 4 ท่าน และ บังกะโล สำหรับ 15 ท่าน เป็นต้น บ้านพักแต่ละหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยสวนสวย บรรยากาศสุดร่มรื่น ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศสบายๆ ของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม สนามเด็กเล่น คาราโอเกะ รวมไปถึงกิจกรรมล่องเรือหางยาวเหนือลำน้ำเขื่อนขุนด่าน, ล่องแก่งเรือยาง, ATV 4 ล้อ, Paintball BB Gun Shooting ฯลฯ และอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกวังตะไคร้, สวนพันธุ์ไผ่, น้ำตกสาลิกา ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.greenview-resort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 037-385013
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Greenview Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรีนวิว รีสอร์ท (Greenview Resort)

กรีนวิว รีสอร์ท (Greenview Resort)

Greenview Resort บ้านพักหลังน้อยตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขา อยู่ใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล ในจังหวัดนครนายก

อ่าน 253 คน SHARE ความคิดเห็น
คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท (Kuraburi Greenview Resort)

คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท (Kuraburi Greenview Resort)

Kuraburi Greenview Resort คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท มาสัมผัสความเป็นธรรมชาติอันงดงามในช่องเขาป่าฝนเขตร้อน

อ่าน 2,101 คน SHARE ความคิดเห็น
เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท นครนายก (Reindeer Park Resort Nakhonnayok)

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท นครนายก (Reindeer Park Resort Nakhonnayok)

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท นครนายก เป็นที่พักที่ถูดแวดล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น

อ่าน 584 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานพระพิฆเนศ นครนายก

เที่ยวอุทยานพระพิฆเนศ นครนายก

อุทยานพระพิฆเนศ (อุทยานพระพิฆเณศ) คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดนครนายก โดยอุทยานพระพิฆเนศนั้นตั้งอยู่บริเวณ สี่แยกประชาเกษม หมู่ 11 ถนนนครนายก-น้ำตกสาริกา ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดน

อ่าน 13,104 คน SHARE ความคิดเห็น
วันหยุดนี้...หนีเที่ยวถนนคนเดินนครนายก

วันหยุดนี้...หนีเที่ยวถนนคนเดินนครนายก

กำลังมองหาที่เที่ยวในนครนายกอยู่ใช่ไหม ขอแนะนำ ถนนคนเดินนครนายก ที่เที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดนครนายกที่ถูกจัดขึ้นทุกวันเสาร์-อาทิตย์ไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน ปี 2557 นี้

อ่าน 12,503 คน SHARE ความคิดเห็น
ช้อปชิมชิลล์ที่ตลาดน้ำท่าข่อย นครนายก

ช้อปชิมชิลล์ที่ตลาดน้ำท่าข่อย นครนายก

ตลาดน้ำท่าข่อย ตลาดน้ำป้ายแดงแห่งใหม่ของ จังหวัดนครนายก ตลาดน้ำท่าข่อยนั้นเป็นตลาดที่อยู่ริมแม่น้ำนครนายก ตั้งอยู่ภายในบริเวณวัดท่าข่อย ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

อ่าน 11,164 คน SHARE ความคิดเห็น
ปลายฝนนี้ไปเที่ยวน้ำตกนางรอง นครนายก

ปลายฝนนี้ไปเที่ยวน้ำตกนางรอง นครนายก

น้ำตกนางรอง น้ำตกที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ในช่วงปลายฝนต้นหนาวน้ำตกนางรองจะมีความสวยงามและน่ามาเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งของนครนายก

อ่าน 4,725 คน SHARE ความคิดเห็น
วันหยุดนี้ไปเที่ยวน้ำตกนางรอง นครนายก

วันหยุดนี้ไปเที่ยวน้ำตกนางรอง นครนายก

น้ำตกนางรอง น้ำตกที่มีความสวยงามและน่ามาเยือนมากแห่งหนึ่งของจังหวัดนครนายก น้ำตกนางรองเป็นน้ำตกที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ปัจจุบันน้ำตกได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดจะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนมาก

อ่าน 6,975 คน SHARE ความคิดเห็น
วันหยุดนี้..หนีเที่ยวเขื่อนขุนด่านปราการชล นครนายก

วันหยุดนี้..หนีเที่ยวเขื่อนขุนด่านปราการชล นครนายก

วันหยุดนี้หากคุณมีโอกาสเดินทางมาเที่ยวจังหวัดนครนายก ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือน เขื่อนขุนด่านปราการชล เขื่อนคอนกรีตบดอัดยาวที่สุดในประเทศไทยและในโลก เขื่อนขุนด่านปราการชล เป็นเขื่อนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ตั้งอยู่ที่บ้านท่าด่าน

อ่าน 15,905 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน