Travel Update :

เดอบัว วัลเลย์ (Debua Valley)

เดอบัว วัลเลย์ (Debua Valley)

Debua Valley ที่พักแสนสบายตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาและพืชพรรณเขตร้อนนานาชนิด ในวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและยังห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ด้วยระยะการเดินทางเพียง 30 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม รายล้อมด้วยความเขียวขจีจากร่มเงาไม้ใหญ่ บรรยากาศสงบสุดผ่อนคลาย เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย อาทิเช่น บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ที่จอดรถปลอดภัย ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Debua Valley ให้บริการบ้านพักสวยๆ หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านบัว, บ้านบัวริมน้ำ, บ้านแฝด และ บ้านวัลเลย์วิว เป็นต้น บ้านพักแต่ละหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว บรรยากาศสุดร่มรื่น ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น เพลิดเพลินไปกับการความร่มรื่นและพืชพรรณนานาชนิด อีกทั้งทางที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส บริการสปา สวนหย่อม บริการจักรยาน บริการซักรีด รวมไปถึงให้บริการอาหารรสเยี่ยมพร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติทับลาน, วิลเลจฟาร์มแอนด์ไวเนอรี, น้ำตกห้วยใหญ่ และ วัดบุไผ่ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.debuavalley.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0817181191
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Debua Valley

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: