Travel Update :

เดอะ คันทรี่ไซด์ รีสอร์ท (The Countryside Resort)

เดอะ คันทรี่ไซด์ รีสอร์ท (The Countryside Resort)

The Countryside Resort รีสอร์ทธรรมชาติมาในคอนเซ็ปส์ private cabin ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและทุ่งนาข้าวเขียวขจี ห่างจากตัวเมืองปายเพียง 500 เมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสงบ ซึ่งเหมาะสำหรับการชาร์ตพลังกายและใจเป็นอย่างยิ่ง และยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการรับส่งถึงสนามบิน พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     The Countryside Resort ให้บริการห้องพักในสไตล์ Cottage Style ห้องพักทุกห้องสร้างจากวัสดุธรรมชาติ มีพื้นที่พักผ่อนและดาดฟ้าส่วนตัวให้ท่านได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม มุ้ง ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนวิเศษของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับโอโซนบริสุทธิ์ ความเขียวขจีจากร่มไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ และรีสอร์ทยังมีบริการนวดผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เพื่อให้ท่านได้รับความสบายอย่างสูงสุด อีกทั้งยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย และ อาหารไทยตำรับดั้งเดิม ที่ห้องอาหารของที่พักท่ามกลางวิวทิวทัศน์สวยๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุแม่เย็น, กองแลน, น้ำตกหมอแปง และ ตลาดโต้รุ่งปาย ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.countrysidepai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 172 6632
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบงดงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : The Countryside Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: