Travel Update :

บ้านโชคดี ปาย รีสอร์ท (Baan Chokdee Pai Resort)

บ้านโชคดี ปาย รีสอร์ท (Baan Chokdee Pai Resort)

Baan Chokdee Pai Resort ที่พักแสนน่ารักที่มาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ ตั้งอยู่ใกล้กับถนนคนเดินปาย และ สถานีขนส่งปาย โดยใช้เวลาเดินเพียงนิดเดียว รีสอร์ทแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบและตกแต่ง แวดล้อมด้วยความร่มรื่นจากแมกไม้และสวนสวยเขตร้อน บรรยากาศเงียบสงบและอบอุ่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถปลอดภัย ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และ อื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Chokdee Pai Resort ให้บริการห้องพักน่ารักน่านอนหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมารตฐานเตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องพักสำหรับครอบครัว และ บ้านพักส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ แวดล้อมด้วยต้นไม้ใบหญ้านานาชนิด บรรยากาศแสนร่มรื่น ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างน่ารัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าท้องถิ่นและอาหารว่างแสนอร่อย อีกทั้งยังมีกิจกรรมปั่นจักรยาน การเรียนทำอาหาร ไว้รองรับผู้เข้าพักอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกแพมบก, น้ำพุร้อนท่าปาย, วัดน้ำฮู และ สะพานประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanchokdeepai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 219 8988
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Baan Chokdee Pai Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: