Travel Update :

วิลล่า บ้าน สายธารา (Villa Baan Saitara)

วิลล่า บ้าน สายธารา (Villa Baan Saitara)

Villa Baan Saitara วิลล่าหรูตั้งอยู่บนภูเขา ในเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง อีกยังห่างจากสนามบินสมุยเพียง 5 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี แวดล้อมด้วยสวยสวยและวิวมหาสมุทรอันตระการตา เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถปลอดภัย ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการท่องเที่ยว บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการผู้ช่วยส่วนตัว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Villa Baan Saitara ให้บริการวิลล่าหรูหลากสไตล์จำนวน 10 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น วิลล่าสำหรับครอบครัว 3 ห้องนอน พร้อมวิวทะเล, ดีลักซ์วิลล่า 5 ห้องนอน พร้อมวิวทะเล และ วิลล่าสไตล์ไทย 3 ห้องนอน พร้อมวิวทะเล เป็นต้น วิลล่าทุกหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยสวนสวยบรรยากาศสุดร่มรื่น ภายในวิลล่าโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน มีห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ครบครันด้วย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษท่ามกลางความเป็นส่วนตัว พร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม บริการแม่บ้าน บริการรับเลี้ยงเด็ก รวมไปถึงกิจกรรมท่องเที่ยว ล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหินตาหินยาย, ศาลเจ้ากวนอูเกาะสมุย, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสมุย และ ตลาดกลางคืนละไม ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baansaitara.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 582 9180
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Villa Baan Saitara

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: