Travel Update :

ภูริปาย วิลล่า (Puri Pai Villa)

ภูริปาย วิลล่า (Puri Pai Villa)

Puri Pai Villa วิลล่าหรูดีไซน์เฉียบมาพร้อมบรรยากาศฟิวกู๊ด ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาในอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ท่านจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย อากาศบริสุทธิ์ และ ความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และ กิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Puri Pai Villa ให้บริการห้องพักหรูและวิลล่าที่มาพร้อมความทันสมัยและความผ่อนคลายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์/เตียงแฝด, แกรนด์วิลลาแบบหนึ่งห้องนอนพร้อมวิวภูเขา, พูลวิลลาแกรนด์แบบสามห้องนอนพร้อมวิวทิวทัศน์, วิลลา 2 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และ มิสติควิลลา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้ท่านได้นั่งชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีรสนิยม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ พร้อมพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม รวมไปถึงห้องอาหาร The Barn ที่บริการอาหารไทย อเมริกัน พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและอาหารว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนคนเดินปาย, น้ำตกหมอแปง, กองแลน และ วัดพระธาตุแม่เย็น ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.puripaivilla.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 065 175
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Puri Pai Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: