Travel Update :

เดอะ โคสท์ รีสอร์ท (The Coast Resort)

เดอะ โคสท์ รีสอร์ท (The Coast Resort)

The Coast Resort ที่พักดีไซน์เฉียบตั้งโดดเด่นอยู่บนหาดริ้นในเกาะพงัน สุราษฎร์ธานี ซึ่งใกล้กับสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ และ ห่างจากท่าเรือท้องศาลาประมาณ 15 นาที รีสอร์ทมีสไตล์แห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว รายล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     The Coast Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ พลูวิว/ซีวิว, ห้องสวีท และ วิลล่าสวนตัว ทุกห้องพักหรูหราด้วยสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัย ภายในห้องกว้างขวางโอ่อ่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแอลซีดี เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยกาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับโอโซนบริสุทธิ์ วิวทิวทัศน์ของมหาสมุทรสุดลูกหูลูกตา และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ห้องออกกำลังกาย ศูนย์สุขภาพ ชั้นเรียนโยคะ และท่านจะได้ลิ้มลองอาหารรสเยี่ยมทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันงดงามและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดยวน, ฮาล์ฟมูนเฟสติวัล, น้ำตกธารเสด็จ, หมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thecoastphangan.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 951 567
จุดเด่นของรีวิว : ทันสมัยโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : The Coast Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: