Travel Update :

วิลล่าฮาเว่น พัทยา (Villa Haven Pattaya)

วิลล่าฮาเว่น พัทยา (Villa Haven Pattaya)

Villa Haven Pattaya พูลวิลล่าหรูตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่บริเวณริมชายหาดส่วนตัว ในหาดจอมเทียน พัทยา ซึ่งเป็นย่านที่สะดวกสบายใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานบังเทิงยามเย็น และ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถปลอดภัย ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Villa Haven Pattaya ให้บริการห้องพักหรูจำนวน 6 ห้อง โดยสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 12-14 ท่าน ทุกห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแอลซีดี เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น บาร์เลานจ์ภายในห้องรับแขก ห้องครัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่สำหรับนั่งชมภาพยนตร์ พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศาลาพักผ่อนที่แวดล้อมด้วยสวนสวย รวมไปถึงชายหาดส่วนตัวอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนไดโนเสาร์, อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์, เขาพระใหญ่, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thhvillahaven.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 092 0770
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Villa Haven Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: